Tác dụng của cao Atiso nguyên chất đối với bà bầu

Tác dụng của cao Atiso nguyên chất đối với bà bầu

Cao Atiso nguyên chất là một trong những dược liệu rất lành tính, có khả năng chữa được rất nhiều bệnh. Được xem như một thần liệu trong việc thải độc cơ thể, trị mụn trứng cá, cải thiện hệ tiêu hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư…Cao Atiso khá lành tính và không kén người dùng nên được khuyến khích dùng cho hầu hết tất cả mọi người, ngay cả bà bầu là đối tượng dễ nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng với rất nhiều những tác dụng bổ ích khác nhau.

Công dụng của cao Atiso đối với bà bầu

1.Cao Atiso nguyên chất rất tốt cho sự phát triển của thai nhi

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Mai, Phó viện trưởng dinh dưỡng Quốc Gia, acid folic (vitamin B9) rất cần cho sự hình thành tế bào máu. Nếu như thiếu acid folic ở phụ nữ đang mang thai có thể rất nguy hiểm. Cụ thể như gây lên tình trạng thiếu máu hồng cầu, nguy cơ sẩy thai cao, đẻ non, đẻ con nhẹ cân…

Nhu cầu trung bình của người trưởng thành dao động khoảng 180-200mcg/ngày. Đối với phụ nữ khi đang mang thai con số đó cần phải tăng lên rất nhiều khoảng 400 mcg/ngày để có thể đáp ứng sự gia tăng của quá trình phân chia tế bào, kích thước tử cung. Vì vậy, cao Atiso là thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của các bà bầu.

Tác dụng của cao Atiso nguyên chất đối với bà bầu

2.Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất

Bạn có biết trong cao Atiso nguyên chất có chứa nhiều các vitamin, C, K, Mg…có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Trong suốt thời kỳ mang thai mẹ bầu phải chịu rất nhiều áp lực từ kích thước của tế bào nên cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Lúc này việc sử dụng cao atiso hang ngày sẽ giúp chị em khắc phục điều này. Những dưỡng chất có trong cao Atiso sẽ giúp hỗ trợ lưu thông máu trong cơ thể, mẹ bầu sẽ cảm thấy thoải mái, sảng khoái hơn.

Bên cạnh đó trong suốt thời kỳ mang thai nhu cầu về Mg sẽ tăng dần vì bé dựa vào nguồn cung cấp từ mẹ cho các mô phát triển. Nếu như cơ thể bà bầu để lượng Mg quá thấp sẽ gây ra hiện tượng phù chân, chuột rút, nhạy cảm thần kinh… Cao stiso là nguồn cung cấp Mg tuyệt vời nhất, một bông Atiso cung cấp tới 50 Mg và phụ nữ có thai cần bổ sung khoảng 250-300 mg Mg/ngày.

3.Thanh lọc cơ thể, bảo vệ gan, hỗ trợ hệ tiêu hóa

Chế độ ăn uống hang ngày của bà bầu khiến gan cũng như các bộ phận khác trong cơ thể phải làm việc nhiều hơn nên thường nhiễm độc và hoạt động kém hơn. Nhờ 6 chất trong nhóm polyphenol và 10 chất nhóm acid folic cùng các flavonoid có trong cây atiso nên có khả năng tuyệt vời trong việc bảo vệ gan, hỗ trợ tiêu hóa.

atiso đà lạt

4.Phát triển trí não trẻ

Các nhà nghiên cứu cho thấy rằng choline có thể bảo vệ bé khỏi các khuyết tật ống thần kinh, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cho mẹ bằng cách giảm mức độ homocysteine. Lượng choline được khuyến khích nên bổ sung hang ngày cho phụ nữ mang thai là 450mg, một bông Atiso cung cấp tới 41 mg choline.

Với những chia sẻ trên chắc chắn các chị em đã biết tác dụng thần kỳ của cao Atiso nguyên chất đối với bà bầu như thế nào. Cao Atiso hoàn toàn có thể dùng cho phụ nữ có thai và rất tốt cho thai nhi của bạn. Hãy mua và sử dụng ngay hôm nay để giúp “ Mẹ khỏe, Con thông minh “ bạn nhé.

Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *