Mách bạn cách phân biệt cao atiso thật và cao atiso giả

Mách bạn cách phân biệt cao atiso thật và cao atiso giả

Cao atiso từ lâu đã được biết đến với những tác dụng thần kỳ trong việc làm mát gan, thải độc, điều trị mụn trứng cá vô cùng hiệu quả. Nhờ nó mà rất nhiều người đã cải thiện tình trạng mụn nhọt của mình, cải thiện sức khỏe giúp tinh thần thoải mái, làm việc năng suất hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay sản phẩm cao atiso nhiều vô số. Điều đó làm cho khách hàng càng khó khăn hơn trong việc chọn mua làm sao cho đúng loại cao atiso chất lượng nhất, tránh mua phải những hàng giả gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Để giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài cách phân biệt cao atiso thật và giả rõ nhất.

5 cách phân biệt cao atiso thật và cao atiso giả

1.Mùi thơm

Cao atiso thật sẽ rất đậm đặc, có vị đắng nhẹ nhàng cùng mùi thơm thảo mộc. Bạn hãy để ý nếu như cao atiso càng nguyên chất thì mùi càng thơm.

Khi mở nắp cao atiso bất kỳ, nếu như nó thật sự là hàng nguyên chất bạn hãy dùng mũi để ngửi sẽ cảm nhận thấy rõ mùi thơm nồng, mùi thơm của thảo dược mới là cao tốt.

2.Màu sắc

Bạn cũng có thể nhân biết đâu là cao atiso thật thông qua màu sắc loại cao mà bạn đang dùng. Cao atiso nguyên chất sẽ có màu nâu đen, rất đậm đặc. Khi pha ra nước theo đúng tỉ lệ khuyên dùng nước sẽ có màu nâu nhạt, trong như nước trà, bạn có thể sử dụng thay cho nước lọc uống hàng ngày cũng rất tốt.

3. Độ đậm đặc

Nếu như bạn nhận thấy cao khá lỏng và loãng thì đó rất có thể là cao thiếu độ đậm đặc, hàng kém chất lượng. Cao atiso thật phải đảm bảo chắc và keo.

Trời mùa hè thời tiết nóng bạn có thể dễ dàng dùng muỗng xúc, vào mùa đông tiết trời se lạnh bạn sẽ thấy khó múc hơn. Còn nếu như bạn bảo quản ngăn đá cao sẽ đông lại, khi dùng phải dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ.

4.Không bị sạn

Cao atiso tốt hầu như không có cặn hoặc có rất ít cặn. Bởi quy trình chế biến cao khép kín, có hệ thống lọc rất kỹ càng. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng pha với nước âm chất cao phải hòa tan ngay và không để lại cặn.

5.Khi uống

Lúc bạn uống nếu như là cao atiso thật sẽ có đắng nhẹ & ngọt thanh trong cổ họng. Nhưng bạn phải pha loãng với nước sẽ dễ uống hơn, cảm giác thơm hơn, ngon hơn, uống xong dễ chịu ngay chứ không bị gắt.

atiso đà lạt

Cách dùng cao Atiso mang lại hiệu quả cao nhất

+ Hãy pha ~2gram (1/2 thìa nhỏ) đối với cao mềm, hoặc 2-3ml (1/2 thìa nhỏ) đối với cao lỏng vào 200-300ml nước lọc. Ngoài ra bạn cũng có thể pha với nước nóng ấm hay rượu đều được

+ Mỗi ngày có thể uống 2-3 lần trước hoặc sau bữa ăn

+ Có thể cho thêm ít đường nếu thích uống ngọt, uống nóng hay cho đá lạnh đều có thể được, có thể dùng thay nước giải khát

+ Tốt nhất bạn nên dùng ít nhất một liệu trình (4 lọ cao mềm, hoặc 8 lọ cao lỏng) để đạt hiệu quả cao nhất

Cách bảo quản cao Atiso

+ Khi đã mở nắp chai, nên dùng hết trong vòng 1-2 tuần  (vì cao atiso không có chất bảo quản). Hoặc bạn cũng có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh nếu muốn để lâu dài

+ Nếu chai chưa mở nắp bạn có thể để bên ngoài nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp

+ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *