Cao Atiso là gì và cách sử dụng cao Atiso như thế nào ?
Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều cao Atiso cho khách hàng mua về sử dụng. Theo thống kê cho biết 1 ngày lượng bán ra nhiều hơn cả những loại mặt hàng khác như bổ phế, thuốc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, bổ thận…Vậy thực chất cao Atiso là gì? Mùi vị của nó ra sao? Uống như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Tất cả những thắc mắc trên được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:
Cao Atiso là gì?
Cao Atiso được xem là một món quà từ nhiên nhiên bạn tặng, chúng được tạo ra bởi những cây Atiso sạch, xanh và tươi. Theo công nghệ hiện đại và phương thức Đông Y đã tạo nên một sản phẩm được cho là thực phẩm giải nhiệt vô cùng hữu ích trong việc lọc bỏ độc tốt, bảo vệ gan, thanh lọc cơ thể, giải nhiệt nóng trong người, nhất là những ai đang có ý định trị mụn.
Mùi vị cao Atiso?
Cao Atiso có mùi vị đắng nhẹ đầu lưỡi. Do đó, nó có tác dụng giải nhiệt rất tốt bởi các hàm lượng khoáng chất, vi lượng của Atiso được cô đặc cao trong cùng một thể tích dung dịch.
Bác sỹ tại trung tâm chăm sóc sức khỏe cho biết: Cao Atiso là thảo dược rất tốt giúp giải nhiệt cơ thể và thanh lọc, loại bỏ chất độc. Việc sử dụng Cao Atiso hàng ngày sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, bảo vệ gan rất tốt, bởi Cao Atiso có thể loại bỏ chất độc, thanh nhiệt cơ thể , nhất là những người nóng nhiệt trong người, uống nhiều rượu bia …
Uống cao Atiso như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?
Rất nhiều khách hàng khi mua cao Atiso về nhà để uống mát gan nhưng không biết cách sử dụng dẫn tới nó không phát huy hết tác dụng như những gì họ mong đợi. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cao Atiso đúng cách nhất. Cụ thể như sau:
Bước 1 :
Bạn hãy mở hộp giấy ra lấy túi nylon của cao Atiso bỏ và tủ đông đá khoảng 1 giờ cho cao Atiso đông cứng lại, nhưng không được để đông cứng quá. Sau đó dùng dao rạch lớp nylon ra rồi dùng muỗng ngắt ra từng viên nhỏ bằng 1 đốt ngón tay cái bỏ vào chén hoặc dĩa đậy nắp thật kín. Chú ý bỏ vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Bước 2 :
Dùng muỗng lấy 1 viên cao Atiso đã ngắt ra hôm trước, bỏ vào 1 ly nước ấm khoảng 70 độ C. Tiếp theo cho thêm 1 muỗng cà phê đường hoặc nhiều hơn tùy vị của mỗi người. Để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nên cho đường phèn.
Bạn có thể pha loãng nhiều hơn với 1 lít hoặc 2 lít nước uống thay cho nước lọc hàng ngày càng tốt. Những người bị mụn và nóng gan thì nên uống đặc và sử dụng 3 lần trong 1 ngày để phát huy hết tác dụng lọc gan trị mụn của cao Atiso nhé.
Bước 3 :
Ngoài ra, bạn có thể dùng cao để pha chung với các loại thực phẩm hữu ích khác như đường cát, đường phèn, mật ong, chanh, quất, hoặc sả tươi… nhằm tăng thêm mùi vị cho cao Atiso được thơm ngon, dễ uống hơn .
Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe!