Cao Atiso trong điều trị chứng mất ngủ

Bạn chỉ thường nghe đến tác dụng của cao Atiso trong việc thanh lọc cơ thể, làm mát gan, trị mụn. Tuy nhiên, bằng chứng gần đây cho thấy, việc sử dụng cao Atiso còn có tác dụng điều trị chứng mất ngủ rất tốt.

Những lợi ích có thể bạn chưa biết về cao Atiso :

1.Tăng cường sức đề kháng

Trong giấc ngủ cơ của chúng ta sẽ sản xuất rất nhiều sức đề kháng nên việc thiếu ngủ sẽ làm giảm đi sức đề kháng của cơ thể đi một cách đáng kể. Tình trạng này kéo dài khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi, cảm sốt. Vì vậy lời khuyên cho bạn là nên đảm bảo thời gian ngủ một ngày từ 6-8 tiếng.

Giấc ngủ được cho là có hiệu quả nhất thì phải bắt đầu từ trước 22 giờ. Trong khoảng thời gian đó, lượng bạch cầu tăng lên, khả năng giải độc gan cũng được cải thiện một cách đáng kể. Chính vì vậy nên chất độc và vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể sẽ bị đẩy lùi một cách hiệu quả nhất.

2.Cải thiện, tăng cường khả năng tư duy và làm việc của bộ não

Sau một ngày làm việc mệt mỏi bộ óc của bạn cần được thư giãn, nên chúng ta rất cần có một giấc ngủ thiệt ngon, sâu giấc. Giấc ngủ ngon sẽ giúp khả năng tập trung, tư duy, sáng tạo và tăng cương trí nhớ hơn.

Song song đó, với sự tỉnh táo và tươi mới mà giấc ngủ mang lại giúp chúng ta làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

3.Làm chậm quá trình lão hóa

Bạn có biết khi đảm bảo có được một giấc ngủ ngon còn giúp cho da khỏe mạnh,  tươi tắn hơn rất nhiều. Bởi lúc này cơ thể chúng ta sẽ thay đổi tế bào da mới để thay thế các tế bào cũ trong những giấc ngủ đầy đủ . Vì vậy bạn cần có một giấc ngủ đủ giấc, thật sâu giúp làn da luôn khỏe mạnh, làm chậm tiến trình lão hóa.

cao atiso đà lạt

4.Tăng tuổi thọ

Theo thống kê năm 2016 cho biết những người phụ nữ độ tuổi từ 50-79 có tỉ lệ tử vong nhiều hơn với những ai ngủ ít hơn 5 giờ mỗi ngày. Bởi trong khoảng thời gian ngủ cũng là lúc để cơ thể đang chữa lành những tổn thương ở các cơ và các tế bào thần kinh…Nếu như giấc ngủ càng ngon, tức là sâu giấc thì việc chữa trị xảy ra càng hiệu quả. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tuổi thọ của chúng ta được cải thiện một cách đáng kể.

Một số lưu ý khi sử dụng cao Atiso

Dẫu biết sử dụng cao Atiso rất tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng bừa bãi, cần có sự hướng dẫn sử dụng chi tiết của bác sỹ. Một số những lưu ý nhỏ khi sử dụng cao Atiso như sau:

+ Sử dụng cao Atiso theo hàm lượng vừa đủ như chỉ dẫn trên nhãn hộp, không dùng bừa bãi nhiều quá hoặc ít quá sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn

+ Hạn chế lạm dụng cao Atiso mà không giảm bớt các thực phẩm gây nhiệt cơ thể như rượu bia…

+ Cao Atiso không phải là thuốc,  nhưng có thể thay thế hoặc trị bệnh như thuốc

+ Cao Atiso không phải là thực phẩm chức năng mà đơn thuần là “Thực phẩm giải nhiệt”

Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe!

Tin tức & bài viết mới

Giá cao Atiso Đà Lạt hiện nay là bao nhiêu?

Giá cao Atiso Đà Lạt hiện nay là bao nhiêu?

Cao Atiso Đà Lạt là sản phẩm chứa nhiều hoạt chất giúp giải độc gan và nhiều công dụng tuyệt vời khác rất tốt cho sức khỏe. Vậy cao atiso Đà Lạt giá bao nhiêu ?

Cao Atiso trong điều trị chứng mất ngủ

Cao Atiso trong điều trị chứng mất ngủ

Bạn chỉ nghe đến tác dụng của cao Atiso trong việc thanh lọc cơ thể, làm mát gan, trị mụn. Tuy nhiên cao Atiso còn có tác dụng điều trị chứng mất ngủ rất tốt.

dat mua
.
.