ADL

Thương hiệu Atilife – Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên

07-06-2016

 
Tuy mới chỉ được thành lập vào giữa năm 2013 nhưng thương hiệu Atilife đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chế biến, sản xuất cao atiso và các loại nguyên liệu, sản phẩm từ atiso như rễ atiso khô, lá atiso khô, lá atiso tươi, cọng atiso đóng hộp, hoa atiso sấy khô, thân atiso, cao atiso

1 – Ý nghĩa logo công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên – ADL

 

thuong-hieu-atilife-1


Ý nghĩa logo:
 Logo ADL được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế thể hiện tên viết tắt của Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên – ADL.
 Hai chữ A và D được cách điệu với 2 cánh hoa Atiso đối xứng nhau .
 Chữ L được cách điệu bằng bông hoa Atiso phía trên và cánh hoa phía dưới đầy sáng tạo thể hiện sản phẩm đặc trưng của Công ty đó là những sản phẩm từ cây Atiso .

2 - Logo cho sản phẩm:

thuong-hieu-atilife-2


Ý nghĩa logo:
 Chữ Atilife được ghép từ 2 chữ : Ati(Atiso) và Life(cuộc sống), chữ A đầu tiên được vẽ cách điệu cánh hoa Atiso phía dưới tạo nên sự khác biệt. Với ý nghĩa là các sản phẩm được sản xuất từ cây thảo dược Atiso của Đà Lạt luôn mang lại cho khách hàng cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc.
 Slogan “Care liver . Care life “ thể hiện sứ mệnh của Công ty là mang lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho lá gan người Việt Nam. Mang đến giải pháp hỗ trợ nâng cao chức năng gan tối ưu nhất. Dấu chấm (.) nằm giữa Care liver và Care life là nơi ý tưởng và hiện thực giao thoa với nhau. Nó là điểm bắt đầu và vai trò của ADL.
 
Với phương châm: “ Sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng chính là sự thành công của ADL”, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất từ cây atiso cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng sức khỏe của bạn.


 

enlightenedGan khỏe - Sống khỏe!enlightened 

Tin cùng danh mục :
    Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên có tên viết tắt là ADL, được thành lập vào ngày 13 tháng 8 năm 2013, giấy phép kinh doanh số 5801204967 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Lâm Đồng cấp. Trụ sở chính của công ty tại 227 đường 2/4, TT Thạnh Mỹ,H. Đơn Dương , Lâm Đồng, Nhà máy sản...
    Với tiềm lực và những thế mạnh có sẵn Công ty TNHH Đà Lạt Lâm Viên cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao atiso cùng các loại sản phẩm khác được chế biến từ atiso chất lượng đảm bảo nhất, sạch nhất, an toàn và giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài...
    Giá trị của Atilife nằm ở sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cũng như chất lượng dịch vụ và phương thức làm việc với khách hàng.
     Trở thành và được công nhận là công ty hàng đầu về những sản phẩm sơ chế từ cây Atiso và cao Atiso tại Việt Nam, là doanh nghiệp quan tâm và hướng tới việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng.
Website bán lẻ chính thức: CÔNG TY TNHH ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN (ADL)
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Văn phòng TP HCM: Số 387 Bình Lợi-Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TP HCM.
Văn phòng Hà Nội: Số 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0936 433 114
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
Website: http://caoatiso.com.vn/