ADL

Năng lực sản xuất

07-06-2016

Năng lực sản xuất

 
Với tiềm lực và những thế mạnh có sẵn Công ty TNHH Đà Lạt Lâm Viên cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao atiso cùng các loại sản phẩm khác được chế biến từ atiso chất lượng đảm bảo nhất, sạch nhất, an toàn và giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
 
1/ Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà máy diện tích lớn
 Hiện tại, ADL đang sở hữu một nhà máy đặt tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng có diện tích 6.400m2, đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Nhà máy được trang bị những thiết bị và công nghệ chế biến và sản xuất các sản phẩm từ Atiso tiên tiến nhất hiện nay, đạt công suất sản xuất 5000 tấn nguyên liệu một năm. Cũng nhờ công nghệ hiện đại, kết hợp quy trình chế biến sản xuất khép kín, chặt chẽ ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào, các sản phẩm của ADL đã được chứng nhận đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sức khoẻ tốt nhất cho người tiêu dùng. Đây cũng là tiềm năng và thế lực lớn nhất của chúng tôi so với các đơn vị khác, bởi ngay từ khâu nguyên liệu đã được chúng tôi kiểm tra và quản lý chặt chẽ, mọi nguyên liệu đều do chúng tôi tự trồng, tự sơ chế, chế biến và cung cấp ra thị trường, không qua một đơn vị trung gian nào cả, chính vì vậy chúng tôi có thể tự hào khẳng định với khách hàng về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm mình cung cấp.nang-luc-san-xuat-1

Hình ảnh vùng nguyên liệu và nhà máy sản xuất cao atiso của ADL
 

 
2/ Công nghệ và quy trình sản xuất chế biến khép kín, hiện đại, an toàn

Nhằm mang đến sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng cho khách hàng, chúng tôi sản xuất, chế biến cao atiso và các sản phẩm khác từ atiso bằng việc sử dụng công nghệ và quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, an toàn, đảm bảo các tiêu chí sau:

 Chặt chẽ và nghiêm ngặt ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào: Khi quy hoạch vùng nguyên liệu, ADL đã tính đến vấn đề chất lượng đầu vào nên chỉ cam kết thu mua nguyên liệu từ các khu vực mà đất trồng cây Atiso không bị ô nhiễm và nhiễm kim loại nặng quá mức cho phép. Thêm vào đó, ADL cũng hỗ trợ nông dân về kỹ thuật, quy trình chăm sóc Atiso để không phải sử dụng lượng thuốc bảo vệ thực vật quá mức khuyến cáo. Ngoài ra, ADL luôn kỹ lưỡng trong công đoạn tuyển chọn nguyên liệu đầu vào là 100% cây Atiso tươi, không úng héo, nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất cho các thành phẩm của công ty.

 

 Sơ chế sạch: Bất kỳ sản xuất ra sản phẩm nào, hoa tươi, nguyên liệu thô, hay cao Atiso, nguyên liệu đầu vào luôn được sơ chế sạch để loại bỏ vi sinh, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ và khử dư lượng thuốc bảo vệ thực vật một cách tối đa.

 

 Công nghệ cô chân không nhiệt độ thấp: Đối với sản phẩm cao Atiso, sau quá trình sơ chế sạch, cây Atiso nguyên liệu được đưa vào quá trình trích ly bằng hơi nước rồi được cô đặc bằng công nghệ cô chân không nhiệt độ thấp. Đây là công nghệ cô đặc tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng chủ yếu trong các công ty sản xuất hàng đầu của ngành dược. Không như phương pháp nấu cao tại các lò nấu thủ công thông thường, bỏ qua khâu tuyển chọn nguyên liệu Atiso đầu vào, quá trình sản xuất không đáp ứng được tiêu chuẩn làm mất đi hoạt chất quan trọng. Công nghệ này là một bước đột phá trong ngành sản xuất chế biến Atiso giúp sản phẩm giữ được tối đa hàm lượng hoạt chất Cynarine có trong cây Atiso: 5000 tấn nguyên liệu một năm.

 

nang-luc-san-xuat-2

Máy chiết rót, máy cắt cọng

  

nang-luc-san-xuat-3

Máy đóng nắp hộp cao atiso, máy chiết rót định lượng


nang-luc-san-xuat-4

Máy co màng

 

nang-luc-san-xuat-5

Máy hàn miệng túi


Hệ thống máy móc sản xuất cao atiso tại ADL


enlightenedGan khỏe - Sống khỏe!enlightened


 

 

Tin cùng danh mục :
    Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên có tên viết tắt là ADL, được thành lập vào ngày 13 tháng 8 năm 2013, giấy phép kinh doanh số 5801204967 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Lâm Đồng cấp. Trụ sở chính của công ty tại 227 đường 2/4, TT Thạnh Mỹ,H. Đơn Dương , Lâm Đồng, Nhà máy sản...
    Giá trị của Atilife nằm ở sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cũng như chất lượng dịch vụ và phương thức làm việc với khách hàng.
     Trở thành và được công nhận là công ty hàng đầu về những sản phẩm sơ chế từ cây Atiso và cao Atiso tại Việt Nam, là doanh nghiệp quan tâm và hướng tới việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng.
    Tuy mới chỉ được thành lập vào giữa năm 2013 nhưng thương hiệu Atilife đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chế biến, sản xuất cao atiso và các loại nguyên liệu, sản phẩm từ atiso như rễ atiso khô, lá atiso khô, lá atiso tươi, cọng atiso...
Website bán lẻ chính thức: CÔNG TY TNHH ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN (ADL)
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Văn phòng TP HCM: Số 387 Bình Lợi-Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TP HCM.
Văn phòng Hà Nội: Số 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0936 433 114
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
Website: http://caoatiso.com.vn/