Tin tức

Cách lựa chọn nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất

07-06-2016
Atiso từ lâu được xem là thần dược đối với sức khỏe con người, đặc biệt là khi được sử dụng làm nguyên liệu chế biến thành các loại thực phẩm quen thuộc. Vậy làm thế nào để lựa chọn được nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất cho gia đình bạn?
 

Nguyên liệu chế biến atiso gồm những gì?


Atiso bao gồm rễ, thân, lá, hoa và cọng đều có tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe lá gan của con người. Nguyên liệu atiso bao gồm các bộ phận của atiso được sơ chế và đóng gói bảo quản nhằm sử dụng trong thời gian dài hơn, đặc biệt vào thời điểm atiso không được thu hoạch.
Nguyên liệu chế biến atiso bao gồm:
-          Hoa atiso khô/ tươi
-          Rễ atiso khô/ tươi
-          Lá atiso khô/ tươi
-          Thân atiso khô/ tươi
-          Cọng atiso khô/ tươi


nguyen-lieu-che-bien-atiso-tot-nhat-1 

 

Nguyên liệu chế biến atiso – Hoa atiso sấy khô

Vì sao phải lựa chọn nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất


Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại nguyên liệu atiso vì vậy việc lựa chọn được loại nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất không phải điều đơn giản. Hơn nữa, lợi ích của nguyên liệu chế biến atiso chỉ đạt tối đa khi đó là loại nguyên liệu tốt nhất, ngoài ra, các loại nguyên liệu thường được bán trên thị trường tuy không có hại cho người sử dụng nhưng hiệu quả sử dụng sẽ không cao. Thậm chí, khách hàng còn phải mua chúng với giá cao mà lợi ích đạt được không được như mong muốn.
Còn nữa, việc mua phải các loại nguyên liệu chế biến atiso kém chất lượng sẽ làm giảm hạn sử dụng của nó.
Đó là những lý do khách hàng nên lựa chọn mua nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất thay bằng lựa chọn các loại nguyên liệu chế biến atiso bình thường.


 nguyen-lieu-che-bien-atiso-tot-nhat-2

Vùng nguyên liệu atiso Atilife

 

Như thế nào là nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất


Nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất là loại nguyên liệu atiso có nguồn gốc từ Đà Lạt, được sơ chế bằng phương pháp và quy trình đặc biệt, được đóng gói và bảo quản chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất được cung cấp bởi các đơn vị uy tín nhất trên thị trường.
Khi lựa chọn nguyên liệu chế biến atiso của các đơn vị y tín quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình.
 

Cách chọn nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất


Để lựa chọn được nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất quý khách hàng hàng nên tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.
1.      Lựa chọn của đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường
Khi lựa chọn sản phẩm của các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. Đặc biệt quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí về các loại nguyên liệu atiso.
2.      Lựa chọn nguyên liệu atiso được cung cấp từ Đà Lạt
Atiso được trồng ở Đà Lạt có hàm lượng cynarine cao hơn rất nhiều so với các vùng cùng trồng atiso tại Việt Nam như Sapa hay Tam Đảo, Sơn La,…chính vì vậy quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các loại nguyên liệu atiso được trồng ở đây.
3.      Lựa chọn nguyên liệu chế biến atiso mới sản xuất
Thông thường nguyên liệu atiso mới được thu hoạch,sơ chế và bảo quản đóng gói thường có hàm lượng cynarine cao hơn và sử dụng tốt hơn vì vậy hãy sử dụng các loại nguyên liệu chế biến atiso có thời gian sản xuất gần nhất cho gia đình mình nhé.

 
nguyen-lieu-che-bien-atiso-tot-nhat-3

Nguyên liệu atiso tốt nhất được trồng ở Đà Lạt

 
Atilife cung cấp các loại nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất trên thị trường Việt Nam


Tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu chế biến atiso hàng đầu trên thị trường Việt Nam, Atilife cam kết mang đến cho khách hàng các loại nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất.
Nguyên liệu chế biến atiso tại Atilife bao gồm:
-          Rễ atiso sấy khô
-          Hoa atiso sấy khô
-          Thân atiso sấy khô
-          Lá atiso sấy khô
-          Cao atiso nguyên liệu
-          Cao atiso lá tươi
Sản phẩm chủ đạo của Atilife là cao atiso lá tươi và các loại hoa atiso sấy khô, rễ atiso sấy khô. Với các sản phẩm này chúng tôi cam kết cung cấp độc quyền trên địa bàn toàn quốc với giá cả rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng hay hết hạn sử dụng quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được bồi thường.
 
Hãy đến với Atilife để lựa chọn những nguyên liệu chế biến atiso tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

   enlightenedGan khỏe - Sống khỏe !enlightened

 
Tin cùng danh mục :
    Nếu như cả thế giới đã lắc đầu trước căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS vô phương cứu chữa và từng cướp đi sinh mạng của rất nhiều người thì bạn có biết số người tử vong xếp thứ hai sau căn bệnh trên đang trong tình trạng đáng báo động và không ngừng gia tăng mỗi ngày là bệnh...
    Những loại cao atiso kém chất lượng thường có hàm lương cynarine thấp vì vậy tuy không có hại cho cơ thể nhưng sẽ không có tác dụng như cao atiso chuẩn, khách hàng mà mua phải loại cao atiso này chẳng khác nào mua thực phẩm giá đắt mà không có ích. Chưa kể đến các loại cao atiso...
    Trước khi biết đến với thuốc Tây y để chữa trị bệnh, người dân trên khắp nơi từ xa xưa đã biết sử dụng những cây thuốc quý từ thiên nhiên để trị bệnh như viêm gan, vàng da, lậu, cảm cúm, sỏi mật và nhiều bệnh...
     Atiso có rất nhiều lợi ích cho cơ thể, từ thời người Hy Lạp Cổ đã biết dùng Atiso để làm thức ăn hàng ngày. Nó được người Pháp du thực vào Việt Nam và được trồng ở nhiều nơi.
    ** Bạn là người có thói quen thường xuyên sử dụng bia rượu và bạn lo lắng về sức khỏe lá gan của mình? ** Chồng bạn, bố bạn hay con trai của bạn thường xuyên phải sử dụng bia rượu khi gặp gỡ khách hàng vì vậy bạn không yên tâm về sức khỏe của người thân? ** Bạn biết tác hại của...
Website bán lẻ chính thức: CÔNG TY TNHH ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN (ADL)
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Văn phòng TP HCM: Số 387 Bình Lợi-Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TP HCM.
Văn phòng Hà Nội: Số 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0936 433 114
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
Website: http://caoatiso.com.vn/