ADL

Giới thiệu công ty

07-06-2016

 Giới thiệu công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên cùng thương hiệu Atilife

.
Tên công ty: Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên
Tên viết tắt: ADL
Năm thành lập: 13/08/2013
Giấy phép kinh doanh: 5801204967
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Lâm Đồng.
Trụ sở chính: 227 đường 2/4, TT Thạnh Mỹ,H. Đơn Dương , Lâm Đồng
Nhà máy: Ka Đê, xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
Tổng Giám đốc: Ông Lê Bảo Chấn
Điện thoại: (0633) 621999 Fax: (0633) 622822
Website: www.atisodalat.com
Mã số thuế: 5801204967

gioi-thieu-cong-ty-1


 
Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên có tên viết tắt là ADL, được thành lập vào ngày 13 tháng 8 năm 2013, giấy phép kinh doanh số 5801204967 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Lâm Đồng cấp. Trụ sở chính của công ty tại 227 đường 2/4, TT Thạnh Mỹ,H. Đơn Dương , Lâm Đồng, Nhà máy sản xuất được đặt tại Ka Đê, xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Hiện nay, công ty được điều hành bởi Tổng giám Đốc Lê Bảo Chấn.

Tầm nhìn

Trở thành và được công nhận là công ty hàng đầu về những sản phẩm sơ chế từ cây Atiso, cao Atiso tại Việt Nam, là doanh nghiệp quan tâm và hướng tới việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng.
 
Sứ mệnh

Mang lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho lá gan người Việt Nam. Mang đến giải pháp hỗ trợ nâng cao chức năng gan tối ưu nhất.
 
Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên (ADL) được thành lập với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho lá gan người Việt.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cao atiso ngày càng lớn của thị trường cũng như những lợi ích mà cao atiso và các sản phẩm từ atiso mang lại, công ty chúng tôi được thành lập với vai trò mang đến sức khỏe cho người Việt từ việc chăm sóc lá gan với những giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Với việc không ngừng đầu tư công nghệ sản xuất, chú trọng về an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm và thương hiệu hiện nay, cùng với chiến lược phát triển hợp lý đã được hoạch định, thương hiệu Atiso Đà Lạt Lâm Viên chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng hoàn mỹ với giá thành phù hợp với người dân Việt Nam.
 
Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên (ADL) chuyên cung cấp cao atiso và các sản phẩm từ atiso

Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên (ADL) là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm từ cây Atiso bao gồm: cung cấp cao Atiso nguyên liệu; cao Atiso tiêu dùng, nguyên liệu thô như thân, rễ, lá, hoa Atiso sấy kho và Hoa Atiso tươi, trong đó sản phẩm cao atiso là sản phẩm chủ đạo được đầu tư và phát triển nhất.
Với việc không ngừng đầu tư công nghệ sản xuất, chú trọng về an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm và thương hiệu hiện nay, cùng với chiến lược phát triển hợp lý đã được hoạch định, thương hiệu Atiso Đà Lạt Lâm Viên chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng hoàn mỹ với giá thành phù hợp với người dân Việt Nam.
 
Khách hàng chủ yếu của Atiso Đà Lạt Lâm Viên là người Việt, là các doanh nghiệp Việt, là các nhà sản xuất Việt.

Tuy mới chỉ thành lập vào năm 2013 nhưng công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên đã trở thành người bạn đồng hành và đối tác tin cậy của người tiêu dùng Việt cũng như các doanh nghiệp Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là các doanh nghiệp, đối tác hay người tiêu dùng trên toàn quốc mà còn là các cơ sở chế biến, các hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để xây dựng Atiso Lâm Viên Đà Lạt thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam và cả thị trường thế giới.
 
Các thế mạnh riêng biệt tạo nên sự thành công của Atiso Đà Lạt Lâm Viên

“Thế mạnh tạo nên thương hiệu”. Với những thế mạnh cơ bản tạo nên từ chất lượng sản phấm, quy trình sản xuất cho đến giá cả và cách phục vụ khách hàng, Atiso Đà Lạt Lâm Viên đã và đang là người bạn đồng hành tin cậy của người tiêu dùng Việt. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm an toàn nhất với những ưu điểm và thế mạnh mà CHỈ ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN MỚI CÓ.

1. Vùng nguyên liệu an toàn – chất lượng cao: Không như các đơn vị cùng sản xuất Atiso khác chỉ nhập nguyên liệu thông qua thương lái, hiện tại ADL là đơn vị duy nhất phát triển vùng nguyên liệu riêng tại Đơn Dương – Lâm Đồng từ khâu : nhân giống bằng hạt, cung cấp cây giống, phân bón hữu cơ, hướng dẫn QTKT trồng, kiểm soát dư lượng thuốc BVTV, bao tiêu sản phẩm toàn phần từ cây Atiso. Chính vì vậy khả năng quản lý, kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào của ADL được đảm bảo an toàn hiệu quả nhất.

2. Sản xuất chế biến toàn phần cây Atiso:
Nếu như các đơn vị cùng sản xuất atiso khác chỉ cung cấp các sản phẩm trà atiso hoặc cao atiso thì chúng tôi có đầy đủ:
-  Có hệ thống thu mua, kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào đến nhà máy.
-  Có hệ thống sơ chế, sấy nguyên liệu Atiso: thân, rễ, lá, hoa
-  Có hệ thống chế biến Cao Atiso theo công nghệ trích ly hơi nước, cô chân không nhiệt độ thấp.

3. Quy trình sản xuất khép kín: từ khâu trồng đến thu hoạch, sơ chế, chiết xuất, đóng gói.

4. Cơ cấu sản phẩm đa dạng:
-  Cao Atiso nguyên liệu : cung cấp các sản phẩm dùng làm nguyên liệu đầu vào để chế biến thực phẩm chức năng, thuốc , thuốc thú y.
-  Nguyên liệu làm trà: cung cấp thân, hoa, rễ, lá Atiso để dùng trong chế biến trà túi lọc, thực phẩm khác.
-  Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Atilife: Cao Atiso lỏng, Cao Atiso mềm, Hoa khô, rễ khô, phiến lá khô.

5. Sản phẩm chất lượng cao:
Hầu hết các đơn vị sản xuất Cao atiso khác trên thị trường sử dụng các thành phần:  đường mía, tinh bột, caramen, chất tạo màu, tạo vị với tỷ lệ cao trong quá trình chế biến – cô đặc cao; nguyên liệu từ lá khô Atiso ( hàm lượng hoạt chất Cynarine cực thấp so với lá tươi, do bị mất đi do kỹ thuật chế biến) với công nghệ chế biến thủ công thô sơ, không kiểm soát được nhiệt độ hay không đảm bảo vệ sinh thì ADL chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn; bao bì chứa đựng đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn dược phẩm, thực phẩm ; Sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc, không sử dụng đường, chất tạo màu; Công nghệ sản xuất tiên tiến giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất Cynarine có trong Atiso.
 

 

Atilife – Chuyên cung cấp cao atiso và các sản phẩm từ atiso

Cam kết: AN TOÀN – VỆ SINH – GIÁ CẢ PHÙ HỢP 

Tin cùng danh mục :
    Với tiềm lực và những thế mạnh có sẵn Công ty TNHH Đà Lạt Lâm Viên cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao atiso cùng các loại sản phẩm khác được chế biến từ atiso chất lượng đảm bảo nhất, sạch nhất, an toàn và giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài...
    Giá trị của Atilife nằm ở sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cũng như chất lượng dịch vụ và phương thức làm việc với khách hàng.
     Trở thành và được công nhận là công ty hàng đầu về những sản phẩm sơ chế từ cây Atiso và cao Atiso tại Việt Nam, là doanh nghiệp quan tâm và hướng tới việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng.
    Tuy mới chỉ được thành lập vào giữa năm 2013 nhưng thương hiệu Atilife đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chế biến, sản xuất cao atiso và các loại nguyên liệu, sản phẩm từ atiso như rễ atiso khô, lá atiso khô, lá atiso tươi, cọng atiso...
Website bán lẻ chính thức: CÔNG TY TNHH ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN (ADL)
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Văn phòng TP HCM: Số 387 Bình Lợi-Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TP HCM.
Văn phòng Hà Nội: Số 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0936 433 114
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
Website: http://caoatiso.com.vn/