Tin tức

Cách phân biệt cao Atiso đặc và cao Atiso lỏng

10-10-2016

Cách phân biệt cao Atiso đặc và cao Atiso lỏng

 
Không chỉ dừng lại ở cách phân biệt cao Atiso chuẩn và cao Atiso kém chất lượng, bên cạnh đó một trong những câu hỏi cũng được khá nhiều người thắc mắc và quan tâm đó là đối với cao Atiso đặc và cao Atiso lỏng thì sao? Cách phân biệt chúng như thế nào? Trong bài viết này, Atilife sẽ giúp bạn chỉ ra cách phân biệt cao Atiso đặc và lỏng, từ đó giúp người sử dụng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt và mang lại nhiều lợi ích nhất dành cho sức khỏe!
 

Cây Atiso Đà Lạt

 
Được ví như thần dược giành cho sức khỏe người Việt, ngày càng được nhiều người tin dùng với những lợi ích tuyệt vời mang lại chính là đòn bẩy giúp cho cao Atiso ngày càng chạm gần tới tay người tiêu dùng hơn bao giờ hết.
Cùng với đó, rất nhiều sản phẩm cao Atiso đã xuất hiện trên thị trường với các dạng lỏng, đặc, hỗn hợp……. khác nhau khiến người dùng rất khó phân biệt cũng như lựa chọn được cho mình sản phẩm cao Atiso chiết xuất dưới dạng nào là tốt nhất. Vậy phân biệt chúng bằng cách nào?
 
Nhận biết Cao Atiso đặc, cao mềm trên thị trường
- Nguyên liệu: 100% lá Atiso khô, hoạt chất Cynarine thấp, có lẫn tạp chất, nguyên liệu hư hỏng
- Thành phần: Cao Atiso, đường mía/tinh bột, phụ gia.
- Kĩ thuật chiết xuất: Đun nấu bằng củi, than ;  không kiểm soát nhiệt độ dẫn đến phá vỡ hoạt chất Cynarine, sản phẩm hàm lượng hoạt chất thấp
- Mùi Vị:  Không còn mùi vị của Atiso. Vị ngọt của đường hoặc quá mặn của Atiso – chưa điều vị.         
- Màu sắc: Khi pha trong nước có màu vàng đỏ, nước trong – do thành phần chính là đường mía.
- Hàm ẩm: 30– 40%
- Khả năng hòa tan: Khó tan trong nước, rượu,  Chỉ tan khi phavới nước nóng
- Bao bì chứa đựng: Đóng gói dạng bánh trong túi nylon không đảm bảo vệ sinh ATTP.
- Tính tiện lợi: Khó mang đi để sử dụng, khi lấy Cao ra cần phải dùng thìa cà phê, dễ vấy bẩn.
- Vận chuyển: Thông thường đóng trong túi nylon và hộp giấy, dễ dàng vận chuyển, chi phí thấp. Thuận tiện vận chuyển bằng máy bay.
 

Cao Atiso đặc

 
 
Nhận biết Cao Atiso lỏng
 
- Nguyên liệu: 100% lá Atiso tươi, hoạt chất Cynarine cao, nguyên liệu không hư hỏng, sâu bệnh, 100% thảo mộc từ thiên nhiên được phối trộn : Cao Atiso, Cam Thảo, Cỏ Ngọt, Kim Ngân Hoa, Diệp Hạ Châu.
- Kĩ thuật chiết xuất: Trích ly hơi nước, cô chân không nhiệt độ thấp ở 60 – 65 độ C, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất Cynarine ở mức cao nhất
- Mùi vị: Giữ nguyên bản mùi vị của Atiso và các mùi vị của thảo mộc. Đã điều vị phù hợp với khẩu vị của người dùng.
- Màu sắc: Khi pha trong nước có màu xanh lục, hơi đục do các cặn lắng không tan có trong các thảo mộc.
- Hàm ẩm: 65 – 70%
- Khả năng hòa tan: Tan 100% trong nước, rượu
- Tính tiện lợi: Dễ dàng lấy Cao ra để sử dụng, có thể uống trực tiếp, pha nước, pha rượu
- Vận chuyển: Có thể để ngoài mà không cần bảo quản tủ lạnh. Chai thủy tinh nặng nên chi phí vận chuyển cao, dễ vỡ trong quá trình vận chuyển. Khó vận chuyển bằng máy bay.
 

 

 

Cao Atiso lỏng

 
Vì sao cao Atiso lỏng được nhiều người tin dùng và lựa chọn hơn so với sản phẩm cao Atiso đặc?
 
Mỗi sản phẩm được sản xuất ra và hướng tới người tiêu dùng chúng đều có những công dụng khác nhau. Tuy nhiên, để xét về sự toàn diện trên các mặt mang lại nhiều lợi ích nhất cho người sử dụng thì cao Atiso chiết xuất dạng lỏng hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tin dùng hơn cả với những ưu điểm vượt trội mang lại so với cao Atiso đặc. 
Do cao Atiso đặc được chiết xuất và cô quánh lại dạng từng bánh nên chứa tạp chất rất cao, người dùng rất khó để có thể phân biệt được bằng mắt thường. Vì tâm lí e ngại này nên cao Atiso đặc không được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Hơn nữa, thông thường cao Atiso đặc được chiết xuất với thành phần tổng hợp, công nghệ sản xuất thô sơ vẫn có thể cho ra đời những sản phẩm cao Atiso, điều này đồng nghĩa với chất lượng đi kèm, không ai có thể đảm bảo được đó cũng là một yếu tố khiến cho cao Atiso đặc ít được sử dụng.
Ngoài ra, Cao Atiso đặc không có mùi đặc trưng của Atiso, thường có mùi khét hoặc cảm giác mùi ngọt như mía đường hoặc mùi tanh. Khi uống có vị ngọt đậm do thành phần chủ yếu là đường hoặc mật. Cao thường đóng bánh, bỏ vào nước ấm thường nổi váng như dầu và có cặn lắng dưới đáy cốc. Nếu là cao đặc, khi tán thử bằng tay thấy không có độ mịn.
Phương pháp nấu cao đặc của một số cơ sở nhỏ là sử dụng bếp củi là nồi cô không đảm bảo tiêu chuẩn nên không kiểm soát được nhiệt độ đến làm mất gần hết các hoạt chất có trong cao và không đảm bảo VS ATTP.
Ngược lại, thị trường cao Atiso lỏng cũng đa dạng không kém, rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm này. Tuy nhiên, cao Atiso dạng lỏng được chiết xuất từ lá tươi Atiso Đà Lạt mới chính là sản phẩm mang lại công dụng cao nhất cho sức khỏe người dùng nhờ hoạt chất cynarine có nhiều nhất trong lá Atiso mà không không phải là rễ hay trong thân Atiso.
Để sản xuất được cao Atiso lỏng tốt nhất cho sức khỏe con người còn đòi hỏi rất nhiều vào công nghệ sản xuất mà các đơn vị cung cấp đã và đang ứng dụng hiện nay. Không phải đơn vị nào cũng đầu tư công nghệ dây chuyền hiện đại trong quá trình sản xuất cao Atiso và cho ra đời được những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng. Vậy mua cao Atiso lỏng chính hãng ở đâu?

Địa chỉ cung cấp cao Atiso lỏng Đà Lạt chất lượng?
Cao Atiso lỏng là một sản phẩm được chiết xuất từ lá tươi Atiso và các loại thảo dược quý, rất tiện lợi khi sử dụng, có thể mang theo, hoặc dùng ngay khi cần.
Cao lá tươi Atiso mang thương hiệu Atilife của Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên được chiết xuất từ lá tươi Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặt biệt không chứa bất kỳ loại đường hóa học, màu thực phẩm cũng như chất bảo quản và hoàn toàn sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên nên rất thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.
Cao lá tươi Atiso do Atilife cung cấp có rất nhiều tác dụng như:

- Làm đẹp da, trị mụn, chống lão hóa.
- Giảm tác hại của bia rượu.
- Giàu vitamin và chất khoáng, kháng khuẩn tốt, chống viêm, an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng lực.
- Trị các bệnh cao huyết áp, giảm lượng đường máu, giảm cholesterol.
- Bảo vệ gan, trị bệnh suy gan, cao men gan, gan nhiễm mỡ.
- Giảm stress, giúp an thần, ngủ tốt.
- Chất pholyphenol chống oxy hóa và Cynarine giúp phòng chống bệnh ung thư.
- Chống lại quá trình oxy hóa của cơ thể, tốt cho tim mạch.
- Tốt cho hệ tiêu hoá, nhuận tràng, lợi tiểu…

 

 

Cao Atiso do Atilife cung cấp

 

 Ưu điểm vượt trội của cao Atiso dạng lỏng thương hiệu Atilife

- Chiết xuất hoàn toàn từ lá tươi (không sử dùng lá khô).
- Thành phần hoàn toàn nguyên chất, tuyệt đối không chứa hỗn tạp bột, đường mía như các đơn vị không rõ nguồn gốc sản xuất trên thị trường làm giảm hàm lượng Atiso, sản phẩm không đạt được hiệu quả mong muốn và  đặc biệt có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những bệnh nhân mắc các bệnh về tiểu đường.
- Dược liệu có trong lá Atiso chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nếu chiết xuất ở nhiệt độ cao dễ làm biến đổi hoặc mất đi hóa hoạt chất chính là Cynarine. Nhận thức rõ được yếu tố quyết định này, Cao atiso dạng lỏng thương hiệu Atilife đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, trước khi chiết xuất đã tiến hành diệt men phân hủy bằng hơi nước, giữ lại 100% hàm lượng hoạt chất Cynarine đưa vào thành phẩm.
- Ngoài ra, cao Atiso thương hiệu Atilife có mùi thơm và hương vị dễ uống do được phối trộn với các loại thảo dược để tạo vị dễ uống và phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam. Khi mở nắp ra bạn sẽ thấy có vị thơm nồng đặc trưng của Atiso, khi cho vào miệng bạn sẽ thấy vị đắng (do hoạt chất Cynarine có trong lá tươi) và có vị mặn đặt trưng.
- Các dạng thức thông thường của cao Atiso : cao lỏng ( độ ẩm từ 55% – 70%), cao đặc ( độ ẩm từ 15% – 25%), cao hoàn ( độ ẩm dưới 10%).

Các lưu ý khi mua hàng :
- Bạn cần xem kỹ xuất xứ của sản phẩm, nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, do các công ty uy tín sản xuất.
- Atiso là đặc sản của Lâm Đồng, nên lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ từ đây thì độ tin cậy cao hơn.
- Xem kỹ các thông tin trên bao bì về : ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần và hướng dẫn sử dụng.
- Bao bì thiết kế đẹp, bắt mắt cũng là một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm chất lượng.
 
Chúc các bạn lựa chọn được cho mình và người thân những sản phẩm cao Atiso tốt nhất!
 
Xem thêm: Bí tiểu, tiểu nhiều lần: Phải làm sao để thông tiểu trở lại!


 

 enlightenedGan khỏe - Sống khỏe!enlightened



 

 

Tin cùng danh mục :
    Nếu như cả thế giới đã lắc đầu trước căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS vô phương cứu chữa và từng cướp đi sinh mạng của rất nhiều người thì bạn có biết số người tử vong xếp thứ hai sau căn bệnh trên đang trong tình trạng đáng báo động và không ngừng gia tăng mỗi ngày là bệnh...
    Những loại cao atiso kém chất lượng thường có hàm lương cynarine thấp vì vậy tuy không có hại cho cơ thể nhưng sẽ không có tác dụng như cao atiso chuẩn, khách hàng mà mua phải loại cao atiso này chẳng khác nào mua thực phẩm giá đắt mà không có ích. Chưa kể đến các loại cao atiso...
    Trước khi biết đến với thuốc Tây y để chữa trị bệnh, người dân trên khắp nơi từ xa xưa đã biết sử dụng những cây thuốc quý từ thiên nhiên để trị bệnh như viêm gan, vàng da, lậu, cảm cúm, sỏi mật và nhiều bệnh...
     Atiso có rất nhiều lợi ích cho cơ thể, từ thời người Hy Lạp Cổ đã biết dùng Atiso để làm thức ăn hàng ngày. Nó được người Pháp du thực vào Việt Nam và được trồng ở nhiều nơi.
    ** Bạn là người có thói quen thường xuyên sử dụng bia rượu và bạn lo lắng về sức khỏe lá gan của mình? ** Chồng bạn, bố bạn hay con trai của bạn thường xuyên phải sử dụng bia rượu khi gặp gỡ khách hàng vì vậy bạn không yên tâm về sức khỏe của người thân? ** Bạn biết tác hại của...
Website bán lẻ chính thức: CÔNG TY TNHH ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN (ADL)
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Văn phòng TP HCM: Số 387 Bình Lợi-Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TP HCM.
Văn phòng Hà Nội: Số 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0936 433 114
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
Website: http://caoatiso.com.vn/